HỒ SƠ NĂNG LỰC

Thư ngỏ
Kính gửi: Qúy khách hàng
Trước hết chúng tôi xin cảm ơn Quý cơ quan đã quan tâm và cho phép chúng tôi được giới thiệu các mặt hàng sản phẩm kinh doanh chính của chúng tôi. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và cung cấp, lắp đặt trang thiết bị. Nội thất Văn phòng, Khách sạn, Gia đình, Trường học và Bệnh Viện. Các mặt hàng sản phẩm nội thất, điều hoà, trang thiết bị âm thanh ánh sáng và Công nghệ thông tin của chúng tôi đã được các bạn hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Hơn thế nữa sự lớn mạnh và việc chiếm lĩnh được thị phần lớn trên thị trường như hiện nay của chúng tôi cũng được làm nên bởi thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, tư vấn kỹ thuật, nhân viên bảo hành và đôi ngũ lắp đặt của chúng tôi, thái độ phục vụ khách hàng chu đáo càng tăng thêm lượng lớn khách hàng tìm đến thương hiệu của chúng tôi.

Các sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu nhập của Đức, Malaysia. Ưu điểm của sản phẩm gỗ MDF là chất liệu gỗ ép siêu mịn bằng công nghệ cao tạo khả năng chịu lực của bàn và tủ với 5 lớp sơn PU công nghệ Nhật Bản tạo nên vẻ thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm, chất liệu gỗ Verneer được tạo nên bằng cốt gỗ công nghiệp phủ gỗ tự nhiên lạng mỏng, làm cho bộ bàn có độ bền cao, với 5 lớp sơn PU công nghệ Nhật Bản mang đến độ bóng mịn và tính thẩm mĩ cao cho mặt bàn, tủ, chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine có khả năng chống cháy, chống xước và chống mối mọt cao. Chúng tôi đã đưa vào sử dụng công nghệ máy vừa ép nhiệt vừa kết hợp với chất keo dính đặc biệt đã làm tăng giá trị sử dụng của sản phẩm đồ gỗ. Với phụ kiện đều được nhập từ Đức, Đài Loan, sản phẩm bàn, tủ gỗ của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng mà quý khách đề ra.

Sản phẩm ghế xoay cần hơi, ghế khung thép là thế mạnh của công ty chúng tôi bởi sản phẩm này được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập và được gia công trên dây chuyền máy móc của Đài Loan, Italia. Với ưu thế là Nhà sản xuất và cung cấp ghế xoay cần hơi độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi đã đầu tư chất xám vào công nghệ để đưa ra sản phẩm tối ưu và phù hợp với người sử dụng Việt Nam.

Sản phẩm tủ và ghế khung thép cũng đã được người tiêu dùng trên thị trường đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã bởi với công nghệ sơn tĩnh điện và mạ Niken cho sản phẩm thép rất tiên tiến chúng tôi cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của những người tiêu dùng dù là khó tính nhất.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều dễ dàng trong việc tháo lắp và tiện lợi trong sử dụng, vận chuyển. Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trưóc khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng và được bảo hành mức cao nhất nhằm bảo đảm quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có phòng chăm sóc khách hàng, phục vụ công tác hậu mãi để hướng dẫn khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm nội thất mà công ty chúng tôi cung cấp.

Tất cả những lời giới thiệu trên đây chỉ là như những thông tin quảng cáo. Để chứng minh cho những gì chúng tôi đã giới thiệu trên đây và phần nào hiểu thêm về quá trình sản xuất các sản phẩm nội thất. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp Quý Khách tới thăm Nhà máy của chúng tôi vào một ngày gần đây: >>>>>>>>Năng lực sản xuất

Chúng tôi xin cám ơn và gửi lời chào trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *